Lồng thỏ công nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc - Nuôi thỏ làm giàu

Chúc bà con chăn nuôi đạt nhiều thành công với con thỏ

test banner

Tin tức

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Sunday, 1 May 2016

Lồng thỏ công nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc

Hiện tại cơ sở Thỏ sạch Sóc Sơn chuyên cung cấp lồng thỏ công nghiệp với số lượng lớn, với giá cả phải chăng. Lồng của chúng tôi được gia công, kiểm định chất lượng các mối hàng trước khi xuất ra thị trường. Lồng đôi kích thước lớn phù hợp cho nuôi 2 thỏ sinh sản, hoặc thỏ thịt có thể nhốt được 8 con/ 1 lồng đôi

Trước tình hình khó khăn chồng chất của ngành chăn nuôi lợn, gà... Thì cần chuyển đổi cơ cấu chăn nuôi phát huy thế mạnh về nguồn thức ăn sẵn có, giảm chi phí thức ăn tăng thu nhập. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều bà con chăn nuôi. Vì vậy xu hướng hiện nay là chuyển đổi chăn nuôi theo xu hướng tiêu dùng, phù hợp với tình hình thực tế. Đảm bảo đầu ra, thu nhập ổn định trong đó có mô hình nuôi thỏ theo hướng công nghiệp.


Hướng dẫn thiết kế chuồng trại sử dụng chuồng công nghiệp nuôi thỏ

Về chuồng trại nuôi thỏ phía trong, nơi đặt chuồng thỏ. 


Thứ nhất: Cấu trúc sắp xếp chuồng thỏ

Xây dựng trại thỏ

Cần phải xây các rãnh song song với nhau để thoát nước. Các rãnh này có độ rộng thường là 1,2m. Thành rãnh tạo mặt nghiêng 60 độ vào phía bên trong rãnh. Lòng rãnh thoát nước khoảng 60cm, 2 mặt nghiêng 30cm. ( như hình thứ 2 và 3)
Hệ thống thoát phân và trụ đỡ chuồng thỏ công nghiệp

Hệ thống đỡ chuồng thỏ công nghiệp là các trụ cao khoảng 60cm so với mặt phẳng lối đi. Độ rộng của các cột này từ 80cm-100cm. Khoảng các giữa các cột này khoảng 2m. Trên đỉnh mỗi trụ là thanh sắt đỡ lồng thỏ. Thanh sắt chạy từ đầu rãy đến cuối rãy, được cố định vào đỉnh cột (nên sử dụng sắt ống để bền, dễ thoát chất thải).

Trại thỏ dùng chuồng công nghiệp


Giữa các rãnh thoát nước là lối đi. Lỗi đi này có độ rộng là 60cm và cao hơn đáy rãnh thoát nước ít nhất 25-30cm.

Khi thiết kế nên để các rãnh chạy dọc theo chiều dài trại của bạn để dễ dàng chăm sóc, quản lý.

Thứ 2: Kỹ thuật xây dựng chuồng trại

Khi xây dựng cần chú ý để giảm các yếu tố ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Nếu trại lớn cần có hệ thống thông gió, làm mát. Tránh gió lùa, nóng quá vào mùa hè và lạnh quá vào mùa đông. Nếu có điều kiện tốt nhất là xây trại kín, có hệ thống điều hòa.


Các loại chuồng thỏ được sử dụng trong nuôi công nghiệp

Các loại lồng phổ biến là dùng cho thỏ sinh sản, thỏ thịt, chuồng 2 tầng. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo yêu cầu về kích thước và cân nặng.

1. Dùng cho thỏ sinh sản

Chuồng thỏ dùng cho thỏ sinh sản loại phổ thông hiện nay có kích thước dài 1,2m, rộng 60cm, cao 35 - 40cm. 1 Lồng như vậy sẽ có 2 ô, ở giữa có máng cỏ. Kích thước của mỗi ô có độ rộng là 60cmx60cm.

Máng cỏ chuồng thỏ
Đây là chuồng công nghiệp nuôi thỏ sinh sản phổ biến nhất hiện nay. Với mỗi 1 lồng sẽ nuôi được 2 thỏ mẹ cùng đàn con nhỏ hoặc 2 con thỏ đực. Khi mới sinh có thể để ổ đẻ hoặc thỏ mẹ cùng đàn con mà vẫn đủ rộng cho thỏ hoạt động bình thường, và không tốn quá nhiều không gian.

2. Lồng thỏ thịt

Thiết kế chuồng thỏ chuyên nuôi thỏ thịt hiện nay mới xuất hiện. Đáp ứng nhu cầu nuôi thỏ lấy thịt, theo quy mô công nghiệp. Mỗi 1 chuồng thỏ có chiều dài 1,2m, rộng 50cm, cao 35cm. Được chia làm 6 ô bằng nhau, cửa chuồng được mở ở phía trên.


Với  6 ô có kích thước 20cmx50cm vừa để thỏ ít vận động gây thất thoát năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo cho con thỏ hoạt động thoải mái.

3. Chuồng thỏ 2 tầng

Chồng tầng chuồng thỏ lên làm 2 hoặc nhiều tầng với mục đích tiết kiệm diện tích. Với cùng một măt bằng như nhau, thì phương pháp này sẽ xếp được nhiều lồng thỏ hơn, nuôi được với số lượng nhiều hơn. Bản chất của chuồng thỏ chồng tầng là vẫn sử dụng chuồng thỏ sinh sản hoặc chuồng thỏ thịt để xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, có có 1 chút chỉnh sửa để phù hợp.

Về thiết kế kích thước giống với 2 loại chuồng thỏ kể trên, tuy nhiên chiều cao sẽ luôn là 35cm, và cửa mở sẽ được làm dạng trượt ở phía trước. Giữa tầng trên và tầng dưới cần làm khoảng hở, hệ thống hứng và thoát chất thải.

Trên đây là khái quát 3 loại chuồng thỏ công nghiệp thường dùng trong nuôi thỏ. Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế, mục đích mà sẽ có kích thước, cân nặng khác nhau. Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0975 85 4341 - 0965 85 4341

I. Giới thiệu về cơ sở sản xuất chuồng thỏ của THỎ SẠCH SÓC SƠN.

 - Cơ sở sản xuất chuồng thỏ, chuồng bồ câu có diện tích hơn 200 m2. Năng suất trung bình 1 ngày là hơn 100 bộ chuồng nuôi công nghiệp.
 - Với độ ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác.
 - Xưởng sản xuất được trang bị trang thiết bị hiện đại với dây chuyền bán tự động mang lại độ chính xác cao. 
 - Sản phẩm được gia công bằng loại thép tốt nhất, sau đó được cắt hàn và mạ kẽm chống gỉ sét. Công nhân tiếp tục kiểm tra lại sản phẩm 1 lần nữa các mối hàn trước khi bó lại thành bộ để giao cho khác.
Xưởng sản xuất chuồng thỏ công nghiệp

- Nguyên liệu được nhập trực tiếp thì công ty thép nên có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với thị trường nên giá sản phẩm theo đó mà cũng hợp lý hơn với người tiêu dùng.
 - Chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ các loại chuồng phổ thông, chuồng nuôi thỏ thịt, chuồng 2 tầng... - Kiểu cách và cân nặng đa dạng,đẹp đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Cửa có thể mở phía trên, hoặc phía trước. Chiều dài rộng tùy chọn từ cao 30cm đến 40cm, rộng từ 50cm đến 60 cm. Trọng lượng của mỗi chuồng từ 3.2kg đến 4.2kg đối với bồ câu và từ 6.5kg đến 12kg đối với chuồng thỏ.
 - Hỗ trợ vận chuyển đi khắp các tỉnh trong cả nước.

Xem thêm: Van uống nước tự động cho thỏ


Hướng dẫn ghép chuồng thỏ công nghiệp

Khi quý khách mua chuồng thỏ, chỉ là các tấm được bó với nhau. Để có được chuồng thỏ hoàn chỉnh, cần phải dùng kìm và ghim gép cách mảnh lại với nhau. Có nhiều khách hàng chưa biết nên chúng tôi là làm 1 clip hướng dẫn cách hoàn thiện lồng thỏ.

Cũng rất đơn giản thôi, nhưng cần phải chú ý đến cách xoay và đặt các mảnh để ghép lại với nhau. Nếu không thì sẽ tạo ra 1 khoảng hở nhỏ, và khó ghép hơn chút.

Lưu ý: Ở mỗi tấm sẽ có các nan chịu lực, khi ghép cần chú ý ghép nan chịu lực có khoảng cách ngắn nhất sẽ ghép với tấm đáy. Để khi hoàn thiện, chúng ta sẽ lắp van uống nước, máng ăn cố định vào thanh chịu lực thứ 2 từ dưới lên. Như vậy sẽ rất chắc chắn, mà lại phù hợp với chiều cao của con thỏ.


Video hướng dẫn ghim lồng.


Kích thước chuồng thỏ phổ thông được sử dụng nhiều


Kích thước: 120x60x40
Kiểu dáng: Lồng đôi, có kèm máng cỏ, cửa lồng ở trên.
Chất liệu: sắt mạ chống gỉ đẹp, vách ngăn 2.5li khoảng cách giữa các nan: 2cm, đáy 3li khoảng cách giữa các nan: 1.5cm cực kì bền.
Cân nặng: 6.5 kg - 7kg,  - 7,5kg - 8kg, kích thước theo yêu cầu.
Giá bán: 180,000/ 1 lồng 6.5kg

Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau theo yêu cầu. Cân nặng từ 6.5kg đến 12kg nếu quý khách cần chuồng thỏ có nan to, chắc chắn hơn.

Liên hệ: 0975.85.4341 hoặc 0965.85.4341

78 comments:

 1. lồng chuồng trông mảnh mai quá . nếu hàn thêm sắt hộp 1 cm bao quanh thành khung lồng và chân tăng khoảng 2 kg thì giá một chuồng tăng lên bao nhiêu a ?

  ReplyDelete
 2. Phần bao quanh và nắp không phải chịu lực nên như vậy là cực bền rồi chị ơi. Không cần làm nặng thêm vì sẽ không có tác dụng nhiều mà lại làm tăng giá thành sản phẩm

  ReplyDelete
  Replies
  1. mình muốn mua 1 cái lồng đôi có bán không bạn

   Delete
 3. Chào TSSS . Anh chị cho em hỏi lồng này bền không ạ, nuôi được bao nhiêu năm ạ?
  Thú thực với anh chị, em cũng ở Sóc Sơn, có đứa bạn rủ nuôi thỏ nhưng cả 2 chỉ mới biết sơ sơ thôi. Bọn em còn đang mắc ở bài toán đầu ra, không biết bán thỏ thịt ở đâu, giá bao nhiêu là hợp lí nữa ạ? Tìm được thì bọn em mới giám nuôi cơ :D.
  À, cho em hỏi một câu nữa, giá thỏ con : 150k/ 1 cặp thì hợp lí chưa ạ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đầu ra thời điểm hiện tại phải gọi là cháy hàng. Càng nhiều càng dễ bán, thương lái đến tận nhà thu mua thỏ trên 2kg. giá thấp nhất cũng 75000/kg.
   thỏ con nếu được 5-7 lạng giá đó thì hơi chát. Vì còn nhỏ nên tính trạng tốt chưa rõ, thỏ lớn hơn và đã được chọn lọc thì giá cao chút cũng ok

   Delete
 4. Minh muon dat hai chuong 120*60*40 dai rong giũa cac nan la 10mm ve ha tinh gia thanh bao nhieu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cho hỏi ở Đồng Nai có cơ sở nào không. Tôi muốn mua 10 cái

   Delete
 5. Minh muon dat hai chuong 120*60*40 dai rong giũa cac nan la 10mm ve ha tinh gia thanh bao nhieu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Để em tìm cơ sở gần chỗ bác rồi báo lại bác sau nhé

   Delete
 6. Anh ơi! Gửi cho em 100 cái van đồng

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh liên hệ số điện thoại : 0975 85 4341 hoặc 0965 85 4341.
   Em không tìm được thông tin liên hệ của anh

   Delete
 7. Có địa chỉ hay kênh phân phối nào ở gia lai và giá cả như thế nào nhỉ?

  ReplyDelete
 8. em Chiến Yên Bái
  em muốn mua thỏ giống 2 tháng tuổi, số lượng 50 thỏ nái (kèm theo tỷ lệ đực) xin hỏi bên chị có cung cấp thỏ giống không? giá bán như thế nào? chị có giúp bao tiêu sản phẩm không? có thị trường ổn định không

  ReplyDelete
 9. 0977858864 thanks
  buiminhchien@gmail.com

  ReplyDelete
 10. Bác cho e hỏi có địa chỉ làm chuồng với thỏ giống ở Bà Rịa Vũng Tàu không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bà Rịa Vũng Tàu thì em chưa biết chắc, em sẽ hỏi lại rồi báo lại bác sau

   Delete
 11. Có gì bác gửi e mấy cái địa chỉ với ạk

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bác gọi trực tiếp cho em nhé: 0975 85 4341 hoặc 0965 85 4341

   Delete
 12. em muốn mua 5 truồng đôi đầy đủ phụ kiện van nước . khay để ăn tất cả bao nhiêu hả anh có gì lh 0982601328 cho em anh nhé . cám ơn anh

  ReplyDelete
 13. mình muốn mua 3 cái. có ship đc k b?

  ReplyDelete
 14. em muốn mua 1c, ship đến vĩnh hưng - hà nội đc không ạ

  ReplyDelete
 15. mua 4 lồng mà kêu không muốn bán vì chê ít tiền mất công quá.. Nản với kiểu buôn bán này thật

  ReplyDelete
 16. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 17. Cho e hỏi cái lồng này bao lâu thì phải thay. E làm bằng lưới mà được 1 tháng là hỏng rồi. E ở kon tum mua khoảng 30 bộ có ship dc ko a.

  ReplyDelete
 18. Cho e hỏi cái lồng này bao lâu thì phải thay. E làm bằng lưới mà được 1 tháng là hỏng rồi. E ở kon tum mua khoảng 30 bộ có ship dc ko a.

  ReplyDelete
 19. ở gò dầu tây ninh , có mua lồng được không bác , nhà mình muốn mua 2 cái , nuôi văn nghệ chơi vui ..!!

  ReplyDelete
 20. có giao hàng ra đà nẵng k bạn !mình mua tầm hơn 100 cái . có gì liên hệ qua mail mình nhé nguyenxuandung0409@gmail.com

  ReplyDelete
 21. Ship 2lồng về Đan Phượng Hn thì bao nhiêu tiền

  ReplyDelete
 22. Ship 2lồng về Đan Phượng Hn thì bao nhiêu tiền

  ReplyDelete
 23. Các bác gọi trực tiếp cho em. 0975 85 4341 hoặc 0965 85 4341

  ReplyDelete
 24. Hiện mình cần 5 lồng, 1 thỏ đực New giống, 4 bao cám (2 thịt 2 đẻ) hết bn tiền? Mình ở Yên Viên - Gia Lâm. 0984819036

  ReplyDelete
 25. Chào anh! em cần 1 lồng thỏ dài 3m rộng 0.8m và cao 0.6m có vách rời chia thành 3 khoang, có một mặt sàn để hứng phân thỏ cách sàn khoảng 10cm không cần khai đựng thức ăn gì cả chỉ thế thôi bên anh có cung cấp và chuyển xuống Hà Nội được không ạ????
  Có gì liên lạc với em theo sđt 01644.705.914
  Trân thành cám ơn!

  ReplyDelete
 26. 120x60x40 là 1 chuồng hay ngăn làm đôi bạn

  ReplyDelete
 27. minh muon dat 2 long doi ban oi

  ReplyDelete
 28. minh muon dat 2 long doi ban oi

  ReplyDelete
 29. Anh chỉ có một kiểu lồng thôi sao? Tôi tham khảo một số trại nuôi thỏ theo kiểu hoặc quy mô công nghiệp, người ta dùng một số kiểu lồng khác, nhỏ hơn, ngắn hơn, thấp hơn, thậm chí không có máng cỏ, anh có làm không, đơn giá tính thế nào?

  ReplyDelete
 30. e o yen bai co nhu cau ban tho thuong phan cho hoi duoi anh co nen bat ko?

  ReplyDelete
 31. a co giao cam dc tren yen bai ko? neu dc thi tu bao nhieu bao moi cho nen ?

  ReplyDelete
 32. a co giao cam dc tren yen bai ko? neu dc thi tu bao nhieu bao moi cho nen ?

  ReplyDelete
 33. cước cao lắm em không chuyển được đâu

  ReplyDelete
 34. Minh muon den trang trai de tham quan mô hình có được ko ! Mình cần nuôi số lượng thử nghiệm khoảng 20 con cai ! Cần bao nhiêu đực và cần bao nhiêu lồng nuoi vậy

  ReplyDelete
  Replies
  1. 4 đến 5 cái thì dùng 1 thỏ đực ạ
   lồng ban đầu chỉ cẩn 10 cái.
   liên hệ: 0975 85 4341

   Delete
 35. Mình có thể đến trực tiếp để xem quy mô dc ko bạn.

  ReplyDelete
 36. Bên công ty bạn có bán thỏ giống ko? Và thỏ là giống ở đâu vậy?

  ReplyDelete
 37. mình ở chương mỹ hà nội muốn mua 2 chồng cả công vận chuyển là bao nhiêu? sdt của mình là 01253270786

  ReplyDelete
 38. Mình o ha tinh muốn mua van uống nước cho thợ có được k he

  ReplyDelete
 39. Mình o ha tinh muốn mua van uống nước cho thợ có được k he

  ReplyDelete
 40. Long an cho nao ban long tho ko a?

  ReplyDelete
 41. mình muốn mua 2 lồng có ship về hòa bình được không bạn ơi mình ở gần thị tế tiêu huyện trấn mỹ đức hà nội 2 0977506560 mình tên giao

  ReplyDelete
 42. mình muốn mua 20 cái lồng về hà nam thì giá thế nào.0962091234

  ReplyDelete
 43. Mình muốn mua 5 lồng thỏ loại 180k - 6,5 kg. Có máng ăn và máng uống về Quảng Bình. Nếu đc alo 01677355600

  ReplyDelete
 44. Tôi muốn mua 2 lồng về Bắc Ninh.bạn cho giá cả với nhé.
  0914856735

  ReplyDelete
 45. Mọi người liên hệ trực tiếp : 0975 85 4341 - 0965 85 4341 để được hỗ trợ nhanh nhất. cảm ơn

  ReplyDelete
 46. Cho em 1 lồng đôi 120/60/40, kèm theo 1 bộ van uống tự động. Ship về quận Thanh Xuân-Hà Nội thì bao nhiêu ạ? 01232975069

  ReplyDelete
 47. cho hỏi có cơ sở ở tp hcm ko ạ

  ReplyDelete
 48. Gửi em 2 lồng về đoan Hùng Phú Thọ đc ko nêu đc 0981899905

  ReplyDelete
 49. Minh định đặt 25 lồng tầng 1.2,60,35 sắt mạ kẽm 2li giá bao nhiêu vậy. Mình ở hưng yên sđt.0971526145

  ReplyDelete
 50. em trên lạng sơn.huyện lộc bình. muốn mở đại lý cám thỏ và lồng thỏ. cần đk gì admin nhỉ

  ReplyDelete
 51. Cho mình hỏi lồng nan to 120×35×60 giá là 220k là tính ô hay tính thế nào

  ReplyDelete

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here